Cập nhật tiến độ bán hàng và xây dựng tại Tiểu khu thương mại Little Park View

Tin nội bộ - 14.10.2017

Ngày 14/10, tại khu vực hồ lớn khu đô thị Minh Phương, Công ty CP Licogi 14 phối hợp với đơn vị bán hàng chuyên nghiệp USEM Việt Nam đã tổ chức lễ mở bán các sản phẩm đất nền thuộc Tiểu khu thương mại Little Park View – Khu đô thị Minh Phương.

clip_image002

Sau màn múa lân mở đầu sôi động, gần 200 khách hàng đầu tư đến từ thành phố Việt Trì và các huyện lân cận thuộc tỉnh Phú Thọ đã được ông Nguyễn Hùng Minh – Giám đốc bán hàng tại dự án LPV giới thiệu về cơ hội đầu tư sinh lời với lợi tức tối thiểu lên tới 15%/năm tại khu phố thương mại Little Park View. Với cơ chế thanh toán linh hoạt, ngân hàng BIDV hỗ trợ lên tới 70% giá trị ô đất , chỉ cần số tiền tối thiểu 180 triệu đồng, các khách hàng đã có cơ hội sở hữu một ô đất nền sổ đỏ trao tay tại LPV.

clip_image002

Giới thiệu về cơ hội đầu tư sinh lời tại khu phố thương mại LPV

clip_image002

Ngay trong lễ mở bán, đã có 22 khách hàng thực hiện đặt cọc mua trên 30 sản phẩm đất nền tại khu phố thương mại LPV và nhận được các phần quà giá trị từ chủ đầu tư Licogi 14. Như vậy, kể từ ngày công bố dự án đã có trên 100 ô đất nền đã trao đến tay các khách hàng.

clip_image002

Khách hàng nhận các phần quà tri ân từ chủ đầu tư Licogi 14

Để kiến tạo khu phố thương mại LPV trở thành một vùng đất xanh tươi, trù phú, thu hút người dân về sống đông đúc, chủ đầu tư Licogi 14 phối hợp với đơn vị bán hàng USEM đưa ra chính sách tặng vật liệu xây dựng cho các khách hàng đã có sổ đỏ tại tiểu khu LPV. Theo đó các khách hàng xây dựng nhà sẽ được chủ đầu tư Licogi 14 tặng 10 tấn xi măng hoặc 1 vạn gạch ngay khi khách hàng hoàn thành xong móng nhà. Chính sách đã được các khách hàng hưởng ứng rất tốt, chỉ trong một thời gian ngắn đã có trên 10 khách hàng thực hiện xây dựng trong tiểu khu LPV, rất nhiều khách hàng cam kết ngay có sổ đỏ sẽ xây dựng nhà và chuyển về sinh sống tại tiểu khu LPV.

clip_image002

clip_image002

Khách hàng đang xây dựng nhà trong tiểu khu LPV

Trong thời gian tới, chủ đầu tư sẽ tiếp tục phát triển tiện ích, thương mại và dịch vụ để tiểu khu LPV nói riêng và khu đô thị Minh Phương xứng đáng là khu đô thị kiểu mẫu của tỉnh Phú Thọ, một nơi “Sống xanh an lành, phồn vinh đất tổ”.

       (Theo: LICOGI 14)