LICOGI 14 tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CBCNV người lao động

Tin nội bộ - 10.08.2019

Ngày 10/8/2019, Công ty cổ phần LICOGI 14 đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức Chương trình khám sức khỏe định kỳ cho tập thể cán bộ, công nhân viên và người lao động của Công ty cổ phần LICOGI 14. Thông qua chương trình, mỗi người lao động của Công ty đều có cái nhìn tổng quát về sức khỏe của mình, được các Bác sĩ tư vấn về cách phòng tránh một số bệnh thường gặp và có một chế độ sinh hoạt hợp lý. Đó cũng là động lực mà Công ty đem lại, giúp mọi người trong Công ty cùng cố gắng hơn nữa trong công việc.

Chủ tịch HĐQT – TGĐ Công ty cổ phần LICOGI 14 – Phạm Gia Lý luôn đi đầu trong việc khám sức khỏe định kỳ cho CB CNV, người lao động của Công ty

LICOGI 14 là Công ty hoạt động Đa ngành nghề, lĩnh vực Xây dựng Công nghiệp, Giao thông, phát triển hạ tầng đô thị, Đầu tư, kinh doanh nhà ở, Bất động sản, thương mại xăng dầu mỡ các loại. Công việc của người lao động rất vất vả và cường độ làm việc cao. Do đó, Công ty luôn coi sức khỏe của người lao động là tài sản quyết định nên sự thành công, phát triển của Doanh nghiệp.

Với quan điểm, tư duy đó, Ban Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm, chăm sóc tới sức khỏe của người lao động. Hoạt động khám sức khỏe định kỳ là việc làm thường niên của Công ty cổ phần LICOGI 14 và Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ là lựa chọn mà Công ty tin cậy. Với việc hợp tác lâu dài, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ trực tiếp xây dựng các gói Khám phù hợp với nhu cầu và chi phí của Công ty, tổ chức riêng buổi Khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ cán bộ, công nhân viên của Công ty.

Khách hàng được thực hiện đầy đủ các dịch vụ, giúp xác định chính xác tình trạng sức khỏe của mình

Gói khám được Khoa Tư vấn và Chăm sóc sức khỏe gia đình xây dựng với đầy đủ các dịch vụ khám như: Khám nội tổng quát (mắt, tai – mũi – họng, răng – hàm – mặt, đo huyết áp, nghe tim phổi..), Xét nghiệm máu (Các chỉ số đánh giá chức năng gan, thận, đường huyết,…), Khám phụ khoa cho đối tượng nữ, Siêu âm ổ bụng, siêu âm vú, Điện tim, Chụp Xquang tim phổi…

6 tháng đến 1 năm, những mốc thời gian quan trọng để kiểm tra sức khỏe của bạn.

 

Buổi khám đã diễn ra thành công, với sự tham gia và hợp tác nhiệt tình từ hai bên, hy vọng rằng sau buổi khám, mỗi cán bộ công nhân viên và người lao động trong Công ty đều đảm bảo sức khỏe tốt để an tâm công tác.

Một số hình ảnh ghi lại trong buổi Khám: