LICOGI 14 vinh danh trong top 100 doanh nghiệp bền vững

Tin nội bộ - 08.11.2016

Theo tinh thần chỉ đạo của Chính phủ tại Thông báo số 398/TB-VPCP ngày 15/12/2015 về việc xếp hạng doanh nghiệp bền vững từ năm 2016, Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững (VBCSD) phối hợp với các Bộ, ban ngành liên quan tổ chức Chương trình đánh giá, xếp hạng các doanh nghiệp phát triển bền vững lần đầu tiên tại Việt Nam. 

chup-tap-the

Năm nay, Lễ công bố Bảng xếp hạng 100 Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam 2016 do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững (VBCSD) phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (MOLISA), Bộ Công thương (MOIT), Bộ Tài nguyên và Môi trường (MONRE), Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (VGCL) và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (SSC) tổ chức với sự tham gia của hơn 250 đại biểu đến từ Chính phủ, Bộ Ban ngành, doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp, các tổ chức trong nước và quốc tế đến tham dự.

Để được lựa chọn vào Bảng xếp hạng, Công ty cổ phần LICOGI 14 và các doanh nghiệp tham gia phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sàng lọc khắt khe dựa trên Bộ chỉ số Doanh nghiệp Bền vững (CSI). Bộ Chỉ số CSI được xây dựng như là thước đo giá trị của doanh nghiệp dựa trên các tiêu chí về phát triển bền vững trong các lĩnh vực kinh tế, môi trường và xã hội

Bộ Chỉ số còn là một công cụ để ghi nhận các mục tiêu đo lường và quản lý các thay đổi nhằm làm cho hoạt động của doanh nghiệp được bền vững hơn. Nội dung khảo sát được thực hiện với sự tham gia của nhiều chuyên gia hàng đầu từ Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), các Bộ, ban ngành có liên quan, ngoài ra còn có sự đóng góp ý kiến của các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước.

img_0725

Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Phạm Gia Lý thay mặt Công ty nhận Bằng khen tại lễ vinh danh top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam năm 2016

Tại Diễn đàn Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2016, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tặng bằng khen cho Công ty cổ phần LICOGI 14 vì những đóng góp tích cực cho các chương trình, hoạt động thúc đẩy và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững.