Công bố dự án tiểu khu đô thị Little Park View

PTO- Ngày 18-3, Công ty cổ phần LICOGI 14 tổ chức lễ công bố và chính thức mở bán diện tích đất nền xây dựng nhà ở thuộc tiểu khu đô thị Little Park View. Tham dự buổi lễ có các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh; đại diện các đơn vị đối tác: Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Phú Thọ, Công ty TNHH Usem Việt Nam; đại diện chính quyền địa phương và đông đảo khách hàng quan tâm.

ký cam kết hợp tác hỗ trợ vốn vay cho khách hàng giữa Công ty cổ phần LICOGI 14 và Ngân hàng BIDV Phú Thọ.
Ký cam kết hợp tác hỗ trợ vốn vay cho khách hàng giữa Công ty cổ phần LICOGI 14
và Ngân hàng BIDV Phú Thọ.

Tiểu khu đô thị Little Park View có diện tích 6,3ha thuộc dự án Khu đô thị Minh Phương (phường Minh Phương, thành phố Việt Trì) là một trong những dự án lớn có hạ tầng kỹ thuật và xã hội được quy hoạch đồng bộ, hiện đại gồm các khu hành chính, trường học, trung tâm thương mại, chung cư sinh viên, nhà ở cho người lao động, hệ thống đường, đèn điện chiếu sáng; hệ thống thoát nước, thông tin liên lạc; khu vui chơi và thể thao công cộng ngoài trời với tổng mức đầu tư thêm 13 tỷ đồng, góp phần thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội, cải tạo môi trường, cảnh quan đô thị của tỉnh, đáp ứng nhu cầu về đất nhà ở tại thành phố Việt Trì.

Đại diện chủ đầu tư Công ty cổ phần LICOGI 14 trao quà tri ân cho các khách hàng may mắn đầu tiên.
Đại diện chủ đầu tư Công ty cổ phần LICOGI 14 trao quà tri ân cho các khách hàng may mắn đầu tiên.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã chính thức công bố dự án và mở bán diện tích đất nền xây dựng nhà ở có diện tích từ 81-90m2 và 260-350m2. Các đại biểu đã chứng kiến lễ ký cam kết hợp tác, hỗ trợ vốn vay và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng giữa đơn vị chủ đầu tư Công ty cổ phần LICOGI 14 và Ngân hàng BIDV Phú Thọ.

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã tiến hành chương trình bốc thăm trúng thưởng với các phần quà là 1 chiếc điện thoại Iphone 7, 1 tivi LG 43″ cùng nhiều phần quà có giá trị khác. Ngay trong lễ công bố đã có 8 khách hàng đầu tiên tham gia đặt cọc, mua đất nền nhà ở tại tiểu khu đô thị Little Park View và đã nhận được quà tri ân từ các đơn vị chủ đầu tư với mỗi phần quà trị giá 2 chỉ vàng.

Thùy Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *