TỔNG QUAN DỰ ÁN

Khu nhà ở, khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp hồ Phượng Mao và Du lịch trải nghiệm thác đá mài – Bình minh của hạnh phúc

“The Aurora of Happiness”

Trên con đường đi tìm kiếm miền đất hứa cho những người yêu thích du lịch “Thuận tự nhiên”, mê khám phá hay những tâm hồn cần thư thái, tránh khỏi phố thị ồn ào không thể bỏ lỡ Khu nhà ở, khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp hồ Phượng Mao và Du lịch trải nghiệm thác Đá Mài – Bình minh của sự hạnh phúc. Với hồ nước trong xanh mang vẻ đẹp thanh bình cùng thác nước nguyên sơ, hùng vĩ, đầy bí ẩn, The Aurora of Happiness được mệnh danh là “ngôi làng” cổ tích giữa thung lũng xanh. Tiếng chim hót rộn ràng mỗi buổi sớm mai, tiếng nước róc rách từ trong khe suối và bao trùm màu xanh của cây cỏ sẽ đánh thức mọi giác quan.

Dự án “The Aurora of Happiness” được UBND tỉnh Phú Thọ đồng ý cho công ty cổ phần Licogi 14 khảo sát, nghiên cứu, đề xuất ý tưởng quy hoạch và tài trợ sản phẩm quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 nằm giữa mênh mông núi rừng của xã Tu Vũ, huyện Thanh Thủy và xã Thắng Sơn, xã Cự Đồng, huyện Thanh Sơn với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, bầu không khí trong lành, mát mẻ quanh năm.

“The Aurora of Happiness” với tổng diện tích khoảng 400 ha tọa lạc ở vị trí giao thông thuận lợi: chỉ mất từ 45 phút đến 2 giờ đi xe để đến các thành phố lớn trong khu vực; thuận tiện đến tham quan và du lịch nhiều điểm, nhất là nằm giữa hai vườn quốc gia lớn trong vùng là Vườn quốc gia Ba Vì và Vườn quốc gia Xuân Sơn. Đặc biệt, có thể tiếp cận dự án từ các hướng như QL 70B, đường Trung Thịnh – Thanh Thủy, đường Yến Mao – Thanh Thủy, đây là trục giao thông chính và các tuyến đường giao thông liên khu vực.

Với 3 mục tiêu chìa khóa: tái tạo năng lượng, cải thiện sức khỏe và detox tâm hồn, “The Aurora of Happiness” mong muốn mang đến cho cư dân hơn cả một nơi chốn an cư, ấy là nơi để bạn tận hưởng cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

Tại“The Aurora of Happiness”, cuộc sống là một bản giao hưởng nhiều cung bậc.

Khu dân cư sinh thái Hồ Phượng Mao – Phượng Mao ECO LIFE

Đây là khu vực có địa hình hiện trạng chủ yếu là đồi thấp, đất trồng cây lâu năm và một phần là đất nông nghiệp, dự kiến bố trí Khu nhà ở sinh thái bao gồm các lô nhà shophouse, liền kề, biệt thự bố trí hợp lý, kết hợp với các trung tâm dịch vụ phục vụ đô thị và các không gian hoạt động công cộng đô thị, cảnh quan, trung tâm thương mại sầm uất.

Khu phức hợp ở kết hợp nghỉ dưỡng cao cấp Phượng Mao LAKE

Đây là khu vực có địa hình hiện trạng chủ yếu là đồi thấp tiếp giáp với hồ Phượng Mao và một phần là đất nông nghiệp, Dự kiến bố trí tổ hợp nghỉ dưỡng cao tầng, tổ hợp tư vấn chăm sóc sức khỏe ( Gym, Spa, Yoga thiền, Onsen, Jimjingbang, Detox…), tổ hợp Mice, vui chơi giải trí cao cấp, Nhà điều hành và phụ trợ. Khu biệt thự du lịch nghỉ dưỡng cao cấp chia theo chủ đề (Indochine village, Sakura village, Nertherland village…). Công viên chuyên đề Phượng Mao Park, khu phố thương mại Shophouse, các khu vực phục vụ du lịch ( Quảng trường, Bến thuyền, Club house, sân thể dục thể thao….)

Khu dân cư sinh thái kết hợp dịch vụ thương mại Đá Cóc LAKE SIDE

Đây là khu vực một phần sát hồ Đá Cóc với địa hình bằng phẳng và một phần trên địa hình dốc. Đề xuất dự kiến bố trí tổ hợp dịch vụ bãi biển sát hồ, Khu vực nhà hàng, Bar ven hồ, Kết hợp cùng các khu dân cứ tại các khu vực bằng phẳng và biệt thự bám theo địa hình. Ngoài ra đề xuất khu vui chơi bãi biển ven hồ với các hoạt động (Khu BBQ, chèo thuyền Kayak, bãi tắm….)

Khu dân cư Đá Cóc HILL SIDE

Đây là khu vực có địa hình hiện trạng chủ yếu là đồi cao một phần đất nông nghiệp, Dự kiến bố trí trung tâm điều hành tiếp đón và đào tạo, khu nhà hàng, check in công viên khám phá ( Discovery Park ) và các hoạt động khám phá về thực vật, động vật, khám phá tự nhiên….. và các hình thức nhà ở đa dạng ( nhà phố thương mại, nhà liên kế….)

Tổ hợp dịch vụ – vui chơi giải trí – khám phá tự nhiên Đá Mài MOUNTAIN

Nằm tại khu vực hồ Đá Mài với địa hình đa dạng và giao thông kết nối thuận lợi. Dự kiến đề xuất trung tâm vui chơi giải trí trong và ngoài nhà (khu đón tiếp, khu Game, Fast food, Bể bơi, các khu vực dành cho hoạt động ngoài trời….). Hệ thống cửa hàng tiện ích (thời trang, dịch vụ, bưu điện, phòng khám, nhà thuốc, ngân hàng….), Khu vực lưu trú đa dạng về hình thức ( Biệt thự, Bungalow…). Tổ hợp dịch vụ phục vụ tham quan khám phá thác Đá Mài.

Khu du lịch trải nghiệm và nghỉ dưỡng Đá Mài WATERFALL DYNAMIC

Nằm trong phạm vi thác Đá Mài với địa hình sung quanh là đồi núi. Dự kiến bố trí đây là khu du lịch trải nghiệm và khám phá tự nhiên, tìm hiểu khoa học giáo dục với

các hoạt động thăm quan khám phá tự nhiên, thăm quan thác Đá Mài. Các khu vực dịch vụ phục vụ khách du lịch ngoài ra bố trí bungalow lưu trú độc đáo bám theo địa hình, các hoạt động vui chơi mạo hiểm, trải nghiệm trang trại, vườn thú, cắm trại nông nghiệp sạch, du lịch giáo dục, …

Khu nhà ở, khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp hồ Phượng Mao và Du lịch trải nghiệm thác Đá Mài hứa hẹn là chốn trở về an yên và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho cư dân.

“The Aurora of Happiness”- Bình minh của hạnh phúc