Lễ khai trương Công viên nước Việt Trì – Việt Trì Water Park tại Khu đô thị Minh Phương

Chiều ngày 01/04/2018, tại trung tâm Khu đô thị Minh Phương, Công ty cổ phần LICOGI 14 và đơn vị quản lý vận hành USEM Việt Nam tổ chức buổi lễ khai trương công viên nước Việt Trì – Việt Trì Water Park.

Tới tham dự buổi lễ, có sự góp mặt của các vị đại biểu là lãnh đạo tỉnh Phú Thọ, Ban lãnh đạo Công ty CP LICOGI 14 và Ban lãnh đạo Công ty USEM Việt Nam cùng hơn 2000 người dân thành phố Việt trì và các huyện lân cận.

Sau màn múa lân chào mừng sôi động, các vị đại biểu và người dân tham dự đã chứng kiến lễ cắt băng khai trương Công viên nước Việt Trì, chính thức mở cửa cho người dân vào vui chơi giải trí.

Với quy mô rộng hơn 3200 m2, Công viên nước Việt Trì bao gồm rất nhiều hạng mục vui chơi giải trí sôi động và thú vị bao gồm: các khu vực bể bơi dành cho trẻ em, bể bơi dành cho người lớn, cầu trượt bằng phao cao 10 m lớn nhất Việt Nam, sân bóng đá bằng phao, khu leo núi hình nấm, …. Cùng hàng chục trò chơi vận động dành cho mọi lứa tuổi trên mặt nước.

Ngoài hoạt động vui chơi giải trí, Công viên nước Việt Trì còn hướng đến hoạt động xã hội đó là dạy phổ cập bơi cho các lứa tuổi trẻ em, khi mà tỷ lệ đuối nước ở trẻ em Việt Nam khá cao. Việt Trì Water Park mang đến không gian giải trí rực rỡ sắc màu, quy tụ chuỗi trò chơi hấp dẫn và tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

untitled 1

untitled 2 untitled 3 untitled 4

untitled 5

Theo LICOGI 14.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *