LICOGI 14: Khởi công khu nhà ở sinh viên tại khu đô thị Minh Phương

Tổng diện tích dự án là 51,9 ha với mức đầu tư giai đoạn một 363 tỷ đồng.

Theo tin từ Tổng công ty Xây dựng và Phát triển hạ tầng Licogi, ngày 20/9 vừa qua, Công ty cổ phần LICOGI 14 đã khởi công xây dựng khu nhà ở sinh viên tại khu đô thị Minh Phương, thành phố Việt Trì.

Khu đô thị mới Minh Phương do Công ty CP LICOGI 14 là đơn vị thành viên của Tổng công ty LICOGI- làm chủ đầu tư. Tổng diện tích dự án là 51,9 ha với mức đầu tư giai đoạn một 363 tỷ đồng, có quy mô phục vụ chỗ ở cho khoảng 15.000 người là dự án có ý nghĩa rất quan trọng cho sự phát triển kinh tế xã hội của thành phố Việt Trì cũng như tỉnh Phú Thọ.

Công trình có 4 khối nhà cao tầng nằm trong khu đô thị Minh Phương, gồm 2 khối nhà 9 tầng và 2 khối nhà 5 tầng, sau khi hoàn thành công trình có thể đáp ứng nhu cầu nhà ở cho 4.400 sinh viên với mật độ 6,5 m2/ người.

Công trình khu nhà ở sinh viên do Sở Xây dựng tỉnh Phú Thọ làm chủ đầu tư là công trình nhà ở đầu tiên dành cho các đối tượng chính sách sử dụng nguồn vốn trái phiếu Chính Phủ được xây dựng tại Phú Thọ.

Ông Phạm Gia Lý – Giám đốc công ty CP LICOGI 14, đơn vị trực tiếp thi công công trình đã cam kết sẽ phối hợp với chủ đầu tư là Sở Xây dựng tỉnh Phú Thọ cùng các ban ngành của tỉnh nhằm thi công công trình đạt chất lượng, tiến độ, đảm bảo các yêu cầu kỹ mỹ thuật, sớm đưa công trình vào sử dụng.
Thanh Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *