Minh Phương Four Seasons – Tổ hợp Thể thao, Chăm sóc sức khỏe sắp ra mắt tại Việt Trì

Lần đầu tiên tại Việt Trì, Tổ hợp Thể thao – Chăm sóc sức khỏe – Bể bơi 4 mùa quy mô lớn, đẳng cấp mang tên Minh Phương Four Seasons sẽ chính thức xuất hiện.

Với tổng diện tích hàng nghìn m2 giữa không gian cảnh hồ Khu đô thị Minh Phương thoáng đãng, Minh Phương Four Seasons là địa điểm không thể bỏ lỡ với

1. Bể bơi siêu lớn thiết kế ấn tượng

Nằm giữa không gian cảnh hồ Khu đô thị Minh Phương thoáng đãng, bể bơi 4 mùa Minh Phương Four Seasons sở hữu thiết kế thông minh, ứng dụng công nghệ xử lý nước hiện đại. Bể bơi có hệ thống lọc nước thông minh mát vào mùa hè, ấm áp khi trời đông cho bạn thỏa thích tập luyện mà không lo “phong ba bão táp” ngoài trời.

2. Phòng tập gym, yoga,… với trang thiết bị hiện đại bậc nhất

Sở hữu diện tích rộng lớn bên trong Trung tâm Thể thao – Chăm sóc sức khỏe Minh Phương Four Seasons, phòng tập Gym tại đây được đầu tư các trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo đem lại chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người sử dụng.

Khuôn viên phòng tập được thiết kế tinh tế, phân chia thành các khu vực tập luyện riêng biệt, trang bị nội thất và máy móc hiện đại, đem đến cho bạn trải nghiệm tập luyện chuyên nghiệp và tiện nghi nhất.

Bên cạnh đó, với đội ngũ huấn luyện viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và đa dạng các loại hình luyện tập, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được những bài tập phù hợp để tập luyện hiệu quả nhất, nâng cao sức khỏe và có một cơ thể lý tưởng.

3. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe: spa, massage, xông hơi,… chuyên nghiệp

Spa Chăm sóc sức khỏe và trị liệu tự nhiên thuộc Tổ hợp thể thao Bể bơi bốn mùa – Cafe – Fitness – Yoga & Spa Cảnh hồ Minh Phương (Minh Phương 4Seasons) được vận hành theo công nghệ tiến tiến nhất của Nhật Bản và Hàn Quốc.

Lần đầu tiên tại Việt Trì, một Spa quy mô lớn sở hữu hệ thống phòng xông hiện đại, độc đáo theo mô hình Jjim Jil Bang Hàn Quốc sẽ xuất hiện, hứa hẹn mang đến những dịch vụ trị liệu và chăm sóc sức khỏe trên cả tuyệt vời, giúp bạn luôn khỏe và đẹp suốt 4 mùa!

4. Không gian cafe, nhà hàng sang trọng

Không chỉ là nơi nghỉ ngơi sau những giờ bơi lội, tập luyện thể thao, không gian Cafe siêu chất tại Minh Phương Four Seasons còn là địa điểm tuyệt vời.